CleverGroup - Tin tức

Tin tức

AGlobal trở thành đối tác chính thức của Amazon

AGlobal, một công ty thành viên của Clever Group, đã chính thức trở thành đối tác quản lý tài khoản của Amazon. AGlobal sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam mang hàng hóa ra thị trường quốc tế.

Chi tiết

FSN - SIX NETWORK PHÁT HÀNH NFT CÙNG SỰ TRỞ LẠI CỦA T-ARA’S

FSN một nhà đầu tư của Clever Group mới đây đã cùng SIX NETWORK phát hành K-POP NFT đầu tiên ở Trung Quốc và Đông Nam Á… dự án hiện đang nhận được sự quan tâm khi phối hợp cùng sự trở lại của nhóm nhạc đình đám T-ARAs.

Chi tiết

Ra mắt Shopmetric.vn - Giải pháp lắng nghe các sàn thương mại điện tử, theo dõi biến động và hỗ trợ tối đa khả năng bán hàng

Ngay trong tháng 10, Clever Group đã hoàn thành phiên bản đầu tiên của Giải pháp lắng nghe các sàn thương mại điện tử ShopMetric.vn. Giải pháp mang nhiều tính năng nổi bật như thu thập thông tin về giá bán, số lượt mua hàng, doanh thu trên từng sản phẩm, từng cửa hàng online, cũng như tổng hợp phản hồi của người mua trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Tiki và Sendo. ShopMetric.vn giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng online hiểu thị trường, biết phản hồi của khách hàng để cập nhật sản phẩm và mức giá thích hợp.

Chi tiết

Clever Group đầu tư vào 123Train, đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái EDTECH

Công ty cổ phần Clever Group (mã chứng khoán: ADG) tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái EDTECH (công ty công nghệ chuyên về giáo dục) thông qua lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Lớp Học Mới (LHM) và ứng dụng 123Train, sản phẩm của Công ty cổ phần Techcen (Techcen).

Chi tiết

Clever Group nắm bắt thời cơ vàng trong giai đoạn chuyển đổi số kinh tế tại Việt Nam

Với sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, các doanh nghiệp Việt đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số nhằm tối ưu lợi ích kinh tế trong bối cảnh mới. Trong số đó, Clever Group (mã chứng khoán: ADG) đang cho thấy sự nhanh nhạy và chủ động của mình khi nắm bắt thời cơ vàng trong chuyển đổi số để mang tới những kết quả kinh doanh đầy khả quan.

Chi tiết

AGlobal - "Cầu nối" đưa hàng Việt ra thị trường thế giới

Trong lúc các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn ở các kênh bán hàng truyền thống thì thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới được coi là giải pháp "cứu cánh" xoay chuyển tình thế. Và AGlobal - Nhà cung cấp dịch vụ bán hàng trên Amazon tại Việt Nam là người bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Chi tiết

Clever Group (HOSE: ADG) và quân bài chiến lược Revu - Nền tảng Content Marketing tạo ra nửa triệu nội dung mỗi năm

Tại Việt Nam, Revu ra mắt thị trường vào đầu 2019, thông qua hợp tác chiến lược với Clever Group (HOSE: ADG) - tập đoàn Digital Marketing hơn 10 năm kinh nghiệm ở thị trường Đông Nam Á. Clever Group cũng đồng thời là cổ đông chiến lược của REVU với tỷ lệ sở hữu cổ phần 70%. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được rót vốn, REVU đã vươn mình trở thành một nền tảng kết nối influencer hàng đầu châu Á.

Chi tiết

Đầu tư vào Lazi, hệ sinh thái EDTECH của Clever Group ngày càng hoàn thiện

Clever Group tiếp tục thể hiện tham vọng hoàn thiện hệ sinh thái EDTECH (công ty công nghệ chuyên về giáo dục) của mình thông qua Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty cổ phần Công nghệ Lớp Học Mới (LHM), một thành viên của Clever Group, và Công ty cổ phần Công Nghệ Lazi (Lazi) diễn ra ngày 14/06/2021.

Chi tiết

Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên 2021 - Công ty cổ phần Clever Group (ADG)

Ngày 22/05/2021, Công ty cổ phần Clever Group (ADG) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 (“ĐHĐCĐ”). Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 và nghiêm túc thực hiện chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội, Đại hội diễn ra với quy mô nhỏ. Các cổ đông không có điều kiện tham dự trực tiếp theo dõi đại hội thông qua hình thức trực tuyến và ủy quyền biểu quyết cho Chủ tịch HĐQT.

Chi tiết

Đầu tư Vkids, Clever Group hiện thực hóa chiến lược phát triển các nền tảng số

CleverGroup vừa tiến thêm một bước trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh thông qua lễ ký kết hợp tác đầu từ giữa Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Lớp Học Mới (LHM) và Công ty TNHH Vkids Việt Nam(Vkids) vào ngày 06/04/2021.

Chi tiết
  • 1
  • /
  • 3